0925622888 - 0969476668

GIỚI THIỆU VỀ TỦ BẾP CHỊU NƯỚC

Có trụ sở chính tại Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng, Tủ bếp chịu nước chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ bếp nhựa, tủ lavabo đẹp, uy tín chất lượng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Sài Gòn…

Giới thiệu về chúng tôi đơn vị thi công tủ bếp chịu nước uy tín tại Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao luôn cập nhật những mẫu mã, phong cách mới nhất, độc đáo nhất cho khách hàng lựa chọn.

Những sản phẩm mà Tủ bếp chịu nước cung cấp ra thị trường không những đẹp về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng màu sắc mà còn có chất lượng tốt, độ bền cao. Bởi vậy trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn được khách hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn.

tu bep chiu nuoc

Giới thiệu chung về tủ bếp chịu nước

Với sự đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại, đầu tư về nguyên liệu sản xuất cũng như yếu tố con người, Tủ bếp chịu nước đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh.

Bằng tất cả những tâm huyết của mình, Tủ bếp chịu nước luôn mong muốn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đến với Tủ bếp chịu nước, không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Thông tin đơn vị thi công tủ bếp nhựa tại Hải Phòng

TỦ BẾP CHỊU NƯỚC HẢI PHÒNG

Trụ Sở: 3/67 Kiều Sơn - An Hải - Hải An - HP

Showroom 1: Số 226 - Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Showroom 2: Số 43 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Showroom 3: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0969.476.668 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website: www.tubepchiunuoc.com