0925622888 - 0969476668

Lắp đặt thiết bị nhà bếp tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 27-03-2018

Lắp đặt thiết bị nhà bếp

Người tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ với không gian bếp. Những sản phẩm thiết bị nhà bếp như: bếp điện từ, bếp từ, bếp ga, lò nướng, máy hút mùi, chậu rửa,... đã trở thành những đồ dùng thiết yếu của mỗi gia đình.

Tuy nhiên, để sản phẩm phụ kiện nhà bếp trong quá trình sử dụng phát huy được hết tính năng cũng như có độ bền cao, đạt tính thẩm mỹ phù hợp với không gian thì việc lắp đặt cần phải đảm bảo độ chính xác, an toàn.

Mong muốn mang đến sự hoàn hảo cho quý khách hàng Tủ bếp chịu nước cung cấp dịch vụ lắp đặt cho tất cả các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp với sự đảm bảo về an toàn - chất lượng - giá thành hợp lý nhất.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp tại Hải Phòng

Tủ bếp chịu nước đem tới dịch vụ lắp đặt các thiết bị nhà bếp như bếp từ, bếp điện từ, bếp ga, bếp điện bao gồm các thao tác công việc cắt đá, vá đá, đục bê tông, đi dây điện,...

Chúng tôi cam kết khoét lỗ để bếp, mặt bếp sẽ được khoét đúng theo kích thước mặt dưới của từng loại bếp, đảm bảo tính thẩm mỹ không trầy xước.

Cam kết nối nguồn điện với các loại bếp từ, bếp điện đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật như ngườn điện cung cấp 3 dây: dây lửa, dây trung tính và dây tiếp đất.

Với dịch vụ lắp đặt máy hút khử mùi chúng tôi sẽ có quy trình gồm các thao tác đục tường, cắt tủ, đấu nối dây dẫn,...Các thiết bị sẽ được tháo ra khỏi bao bì để kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt xem có xay ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay không.

Lắp đặt thiết bị nhà bếp

Đơn vị lắp đặt thiết bị nhà bếp tại Hải Phòng

Tủ bếp chịu nước là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp tại Hải Phòng. Với đội ngũ thợ lắp đặt, sửa chữa lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là các dòng sản phẩm chất lượng chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lắp đăt thiết bị nhà bếp tại tất cả các quận huyện nội thành Hải Phòng như:

  • Những Quận nội thành như: Kiến An, Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền
  • Những Quận Huyện ngoại thành như: Đồ Sơn, Dương Kinh, An Dương, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Cát Hải, Kiến Thụy

​​​​​​​

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị nhà bếp xin liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết dưới đây:

TỦ BẾP CHỊU NƯỚC HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.476.668 - 0982.322.228 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com