0969.476.668 - 0904.405.269

Lắp đặt tủ bếp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Tác giả: Ngọc Mai | Ngày đăng: 13-11-2019

Chuyên thi công lắp đặt tủ bếp gia đình hiện đại.

Với nhiều năm trong nghề thiết kế và lắp đặt tủ bếp, chúng tôi tự hào là một đơn vị đã sản xuất, thiết kế các mẫu tủ bếp hiện đại, cao cấp khắp trong và ngoài các tỉnh thành. Thiết kế tủ bếp Thịnh Phát không ngừng phát triển và tự khẳng định mình trong thị trường khó tính nhất. 

Tiêu biểu về kinh nghiệm nhiều năm làm cho các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện nhà bếp, tủ bếp nhựa cao câp. Phụ kiện hoàn thiện nội thất, thiết bị bếp và tủ bếp... Công Ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu Nội Thất Thịnh Phát ra đời với mong muốn kết hợp tất cả kinh nghiệm, nhiệt huyết yêu nghề để mang cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện nội thất,  phụ kiện bếp, tủ bếp hoàn hảo nhất theo đúng sở thích,nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Với định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, hoàn thiện về giá cả dịch vụ hậu mãi, cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu cho từng căn bếp, cho nội thất gia đình và các dự án toàn quốc. Chúng tôi THỊNH PHÁT với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình rất mong được sự hợp tác và cổ vũ của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ thông tin

CS1: Số 226 - Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

CS2: Số 43 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

CS3: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0969.476.668 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Hoặc qúy khách có thể tham thêm một số sản phẩm của chúng tôi tại đây

Tủ bếp Thịnh Phát xin chân thành cảm ơn quý khách