0969.476.668 - 0904.405.269

Những điều cần ghi nhớ trước khí thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 10-12-2020

Với tất cả chúng ta, tủ bếp là món đồ không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Vị trí của tủ bếp cần được nghiên cứu và bố trí một cách hợp lý để tạo nên sự hài hòa cho  không gian căn nhà. Dưới đây là top 5 kinh nghiệm nên nhớ khi thiết kế thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng.

I. Thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng cần chú ý kích thước

Kinh nghiệm đầu tiên trong việc thiết kế và thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng đó là chú ý đến kích thước của tủ bếp. Mỗi người, mỗi gia đình có một sở thích, một phong cách khác nhau tuy nhiên kích thước là vấn đề quan trọng nhất. Những kích thước tủ bếp được quy ước trở thành thông lệ chung trên thế giới bạn có thể tham khảo để làm cơ sở cho tủ bếp của mình.

Tủ bếp cơ bản có mặt bàn bếp khoảng 60cm, chiều cao tủ bếp khoảng 2.2m, chiều sâu khoảng 32cm. Khoảng cách từ mặt bàn bếp đến tủ bếp trên vào khoảng 40 đến 50cm, tủ dưới 1-2 ngăn, tủ trên từ 1-3 ngăn tùy ý.

II. Thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng cần chú ý đến phong thủy

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng. Gian bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy tốt sẽ khiến không khí gia đình trở nên vui vẻ hạnh phúc hơn. Gia chủ cần phải chú ý đến hướng đặt tủ bếp, hướng đứng nấu nướng của các thành viên. 

Nếu đặt bếp nấu ngay cạnh cửa sổ, cửa ra vào sẽ khiến lửa cháy không tốt, làm giảm độ ngon của bữa ăn. Bên cạnh đó, bếp nấu cũng không được đặt ngay cạnh nhà vệ sinh, cống rãnh cũng như bồn rửa, tủ lạnh, máy lọc nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng của gia đình. 

III. Thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng nên chọn chất liệu phù hợp

Nhựa Acrylic hiện nay đang là loại chất liệu phổ biến nhất trong việc thiết kế thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng. Gia chủ nên tính toán kỹ lưỡng các đặc điểm, đặc tính và ngân sách để chọn lựa cho mình một tủ bếp hợp lý. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, kỹ sư, đơn vị tư vấn để từ đó ra quyết định thật chính xác.  

IV. Thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng nên chọn phù kiện hợp lý

Thiết bị phụ kiện tủ bếp là một trong những vấn đề tiếp theo khi thiết kế thi công tủ bếp Hải Phòng. Những phụ kiện tủ bếp sẽ khiến căn nhà của bạn tiện nghi và hiện đại hơn. Bạn có thể tham khảo một vài thiết bị như: bản lề, tay nắm, giá nâng, đèn tủ bếp, ống đũa, kệ chứa đồ,… 

Nếu sắp xếp hợp lý chúng sẽ khiến không gian căn bếp trở nên gọn gàng ngăn nắp cũng như tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Những thiết bị cơ bản cần sắm sửa khi thiết kế tủ bếp là: máy lọc nước, lò vi sóng, thùng gạo, thùng rác,… Nếu bạn chưa có đủ ngân sách để mua hàng loạt thì nên dự kiến sắm sửa từng món đồ một trước khi mua món đồ tiếp theo.

V. Thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng cần chọn đơn vị uy tín, chất lượng

Đây là kinh nghiệm xương máu trong việc thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công và thiết kế tủ bếp với nhiều mẫu mã. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín là không hề dễ dàng.

Khách hàng nên tìm hiểu thông tin công ty đó thông qua website chính thức, có thể gọi điện đến tổng đài để nghe tư vấn của các chuyên gia. Hãy nhờ họ tư vấn về thiết kế tủ bếp phù hợp với căn nhà, phù hợp với ngân sách của bản thân. Bên cạnh đó, hãy lắng nghe ý kiến của người thân trước khi quyết định mua một tủ bếp nhựa.

Trên đây là top 5 kinh nghiệm đã được tổng hợp lại khi thiết kế thi công tủ bếp nhựa Hải Phòng. Việc sắm cho gia đình một chiếc tủ bếp không những mang lại vẻ đẹp cho gian bếp mà còn khiến căn nhà trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết. Hãy truy cập vào trang web www.tubepchiunuoc.com để đọc thêm nhiều thông tin thú vị cũng như được tư vấn chọn lựa một tủ bếp ưng ý nhé.