0925622888 - 0969476668

Những mẫu tủ bếp nhựa đẹp nhất năm 2018

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 19-05-2018

Những mẫu tủ bếp đẹp, cao cấp và ấn tượng năm 2018

Tủ bếp nhựa đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với những ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm nước, phù hợp với khí hậu ẩm thấp, chống mối mọt và hơn thế nữa tủ bếp nhựa còn có thể sơn theo màu ưa thích của khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu tủ bếp nhựa được đánh giá là đẹp nhất và sẽ gây sốt trên thị trường năm 2018

Tủ bếp nhựa Acrylic

Tủ bếp nhựa Acrylic được tạo ra từ loại nhựa có đặc tính trong suốt, được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất sau đó cán mỏng và tạo màng. Nhựa Acrylic là nhựa có độ dẻo cao và trong quá trình sản xuất đòi hỏi phải đạt những tiêu chuẩn cần thiết như nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến chất lượng của tủ bếp.

Tủ bếp nhựa Acrylic có tuổi tho cao, khi sử dụng không bị cong vênh, không thấm nước và có khả năng chống mối mọt. Các mẫu tủ bếp Acrylic có khả năng uốn cong nên thích hợp với mọi không gian bếp, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích cho chiếc tủ bếp của mình.

Tủ bếp nhựa Laminate

Tủ bếp nhựa Laminate được tạo từ nhựa Laminate là chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống xước và chống ẩm rất tốt. Có rất nhiều mẫu tủ bếp nhựa Laminate với thiết kế sáng tạo nhưng không làm mất đi tính sang trọng của căn bếp.

Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và lắp đặt tủ bếp nhựa Quý khách hàng có thể liên hệ với Tủ bếp chịu nước qua số Hotline: 0969.476.668 để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất cho quý khách!