0925622888 - 0969476668

Thi công tấm ốp vân đá tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 08-06-2018

Thi công tấm ốp vân đá ở Hải Phòng

Các tòa nhà, cao ốc, nhà hàng, khách sạn hiện nay điều cần thiết hàng đầu là thể hiện được sự cao cấp, đẹp mắt và tinh tế từ lần đầu tiên với khách hàng của họ. Tấm ốp nhựa vân đá ra đời với nhiều tính năng ưu việt đã làm thỏa mãn và giải quyết những vấn đề của các chủ tòa nhà, khách sạn, cao ốc hay là hộ gia đình. Với chất liệu chống thấm, chống nước,... giá cả hợp lý, có nhiều mẫu hoa văn, màu sắc sang trọng, tinh tế, đẹp mắt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Tấm ốp nhựa vân đá chất lượng

Tấm ốp nhựa vân đá được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất liệu PPR + PVC chống nước, chống nấm mốc, chịu được oxy hóa có thể thi công ở nhiều vị trí khác nhau và đặc biệt nó có độ chân thật cao, hoa văn vân đá tự nhiên, màu sắc đa dạng, trang nhã.

Thi công tấm ốp nhựa vân đá sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh, bề mặt của nó chịu được mài mòn, độ cứng bề mặt đạt 3H ~ 6H, chống cháy đạt tới cấp độ A. Tấm ốp nhựa vân đá có trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc triển khai thi công cũng như vận chuyển trên quãng đường xa. Chi phí đầu tư thấp, không có chất độc hại, không gây nguy hiểm cho người sử dụng...

Tủ bếp chịu nước là đơn vị chuyên thi công tấm ốp vân đá tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thi công tại các công trình như tòa cao ốc, khách sạn, nhà hàng với giá cả khuyến mại nhất, chúng tôi cũng cung cấp lẻ cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng, sẵn sàng tư vấn miễn phí nếu khách hàng cần hỗ trợ. Đặc biệt chúng tôi lắp đặt  theo phong thủy, theo tuổi và đưa ra những tư vấn từ các chuyên gia cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tấm ốm nhựa vân đá xin liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết dưới đây:

TỦ BẾP CHỊU NƯỚC HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.476.668 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com