0925622888 - 0969476668

Thi công tủ bếp cao cấp tại Hải Phòng

Tác giả: Admin | Ngày đăng: 10-10-2019

Công ty nội thất Thịnh Phát chuyên thi công các dòng tủ bếp thông minh cao cấp, hiện đại tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra công ty chúng tôi là nhà đại lý phân phối các loại phụ kiện tủ bếp và thiết bị nhà bếp thông minh,…. mang lại cho khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Thi công tủ bếp cao cấp tại Hải Phòng đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Đơn vị thi công tủ bếp cao cấp tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường với xu thế tủ bếp hiện đại đang được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, nhôm kính, mdf… Nhưng đối tượng khách hàng lại thích sử dụng các dòng tủ bếp nhựa hơn. Đơn giản vì chúng có những ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng tủ bếp khác.

- Rất đẹp & văn minh: phù hợp với kiến trúc hiện đại, lẫn cổ điển.

- Chịu nước, chống nước rất tốt

- Không bị mối mọt hoành hành

- Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với khăn lau

- Không bị ẩm mốc, không cháy

Thi công thiết bị nhà bếp cao cấp tại Hải Phòng

Thiết kế thi công tủ bếp cao cấp tại Hải Phòng

Nội thất Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực nội thất tại Hải Phòng. Chúng tôi đã và đang thi công tủ bếp cao cấp tại Hải Phòng cho rất nhiều các khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Chính vì thế mà chúng tôi rất được nhiều khách hàng tin tưởng, đối tác tin cậy.

Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian nhà là những đặc điểm nổi trội của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí khi khách hàng gọi điện muốn cần tư vấn về thi công tủ bếp làm sao cho hợp với nhà, màu sắc hài hòa.

Báo giá thi công tủ bếp cao cấp tại Hải Phòng

Chỉ cần tìm đến với công ty nội thất Thịnh Phát là khách hàng đã nhanh chóng được sở hữu tủ bếp cao cấp chất lượng cao cấp cho riêng mình. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, thực hiện thi công trọn gói, mang tới cho khách hàng không gian hoàn hảo như mơ ước.

Liên hệ địa chỉ thi công thiết bị nhà bếp cao cấp tại Hải Phòng

Cơ sở 1: Số 226 - Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 43 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0969.476.668 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website: www.tubepchiunuoc.com