0925622888 - 0969476668

Thiết kế thi công tủ bếp chịu nước tại Hải Phòng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 03-06-2019

Tủ bếp chịu nước Thịnh Phát xin kính chào các bạn!

Đơn vị chúng tôi là một đơn vị chuyên thi công xây dựng thiết kế sản xuất tủ bếp chịu nước tủ bếp nhựa hiện đại tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

 

Show Room tủ bếp chịu nước tại 226 Tô Hiệu Hải Phòng

Show Room số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nhiệm thiết kế thi công và sản xuất tủ bếp chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với kiểu dáng sang trọng bền đẹp. Với những thiết kế ấn tượng mang đậm nét phong cách Châu Âu nhưng vẫn mang những nét duyên dáng của phong cách Việt, với đa dạng mầu sắc mẫu mã các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với căn bếp ngôi nhà mình.

Thiết kế thi công tủ bếp uy tín tại Hải Phòng

Thiết kế thi công tủ bếp chịu nước tại Hải Phòng

Thiết kế tủ bếp đẹp tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc

Hãy đến với chúng tôi đơn vị thi công chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm với đội ngũ thi công tay nghề giỏi chúng tôi tôi sẽ thiết kế cho các bạn một căn bếp ấm áp  mà với đầy đủ chức năng hiện đại nhất nhưng vẫn mang tâm hồn Việt mang hơi hướng của người Việt những sản phẩm của chúng tôi mang đến sự tinh tế thế với màu sắc trang nhã sang chảnh.

Thi công tủ bếp uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Khi các bạn đến với chúng tôi một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng các bạn với tiêu chí hoạt động của nội thất Thịnh phát Hải Phòng lấy khách hàng là trung tâm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động và là sự sống của doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi nơi tình yêu được trao gửi, nơi khơi dậy sự ấm áp của mỗi căn bếp ngôi nhà Việt.

Ngoài việc Thiết kế thi công tủ bếp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm xây dựng và thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng:

>> Hãy xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đường link: http://tubepchiunuoc.com/san-pham-sp1.html

Thông tin đơn vị thi công tủ bếp nhựa tại Hải Phòng

TỦ BẾP CHỊU NƯỚC HẢI PHÒNG

CS1: Số 226 - Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng

CS2: Số 43 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

CS3: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0969.476.668 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website: www.tubepchiunuoc.com