0925622888 - 0969476668

Thiết kế tủ bếp cho người mệnh kim

Tác giả: | Ngày đăng: 12-12-2017

Tủ bếp hợp với người mệnh kim

Mệnh kim là biểu tượng cho sức mạnh, là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Những người thuộc mệnh kim có một ý chí và nghị lực phi thường cùng tinh thần quyết đoán cao.

Thiết kế tủ bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thi công thiết kế thất nhà bếp. Vậy thiết kế tủ bếp thế nào cho hợp phong thủy để gia đình quanh năm hòa thuận ấm êm, làm ăn phát đạt. Hãy cùng tủ bếp Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

 

tu bep cho nguoi menh kim

Thiết kế tủ bếp nhựa cho người mệnh kim

Về hướng hợp để đặt tủ bếp cho người mệnh kim: Người mệnh kim thường hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc. Đặt cửa bếp theo hướng này cũng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Về màu sắc hợp với người mệnh kim: theo ngũ hành thì thổ sinh kim nên người mệnh kim thường rất hợp với màu vàng hay màu nâu đất. Ta có thể kết hợp những màu này với các màu khác để tạo nên một tổng thể hài hòa mà không bị chói mắt.

Màu bản mệnh đối với người mệnh kim đó chính là màu trắng và màu ghi. Đây cũng là một trong những màu chủ đạo trong thiết kế tủ bếp.

Người mệnh kim nên tuyệt đối tránh các màu thuộc hành hỏa như màu đỏ, hồng, cam. Người mệnh kim dùng các màu này thì sẽ bị thất bại, lụi tàn vì hỏa khắc kim.

Theo ngũ hành thì kim sinh thủy nên các màu như màu xanh lam, màu đen cũng là một trong số gợi ý cho người mệnh kim nếu gia chủ yêu thích những màu này.

tu bep nhua cho nguoi menh kim

Tủ bếp nhựa cho người mệnh kim

Ngoài ra một số vật trang trí cho tủ bếp đối với người mệnh kim như cây kim quế hay cây kim ngân cũng là một trong số những lựa chọn giúp gia chủ thêm phần sinh khí khiến sức khỏe dồi dào, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Trên đây là một số kiến thức về thiết kế tủ bếp dành cho người mệnh kim mà tủ bếp nhựa Hải Phòng muốn giới thiệu cho các bạn. Hy vọng đây sẽ là một trong những kiến thức bổ ích cho những người mệnh kim khi thiết kế tủ bếp cho nhà mình.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt tủ bếp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ qua những thông tin chi tiết sau:

Địa chỉ: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.476.668 - 0982.322.228 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website:www.tubepchiunuoc.com

==>Xem thêm

Tủ bếp nhựa

Tủ nhựa lavabo