0925622888 - 0969476668

Thiết kế tủ bếp cho người mệnh mộc

Tác giả: | Ngày đăng: 18-12-2017

Tủ bếp hợp với người mệnh mộc

Nội thất nhà bếp đã trở nên vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất.  Phong thủy nhà bếp là một vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Mệnh mộc chỉ về mùa xuân và sự mạnh mẽ, theo một nghĩa tích cực khác thì mộc là ngọn giáo để đấu tranh và giữ nước.Ngoài ra mộc còn đại diện cho nguồn sống và sự hy vọng. Hành mộc có tính chất sinh sôi nảy nở và mềm mại.

tu bep cho nguoi menh moc

Tủ bếp nhựa cho người mệnh mộc

Vậy thiết kế tủ bếp cho người mệnh mộc như thế nào để hợp phong thủy, hãy cùng Tủ bếp nhựa Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

  • Về hưởng tủ bếp với người mệnh mộc thì thích hợp nhất đó chính là hướng Đông, Nam và Đông Nam..
  • Về phong cách thiết kế tủ bếp đối với người mệnh mộc nghiêng về thiết kế thô mộc đơn giản
  • Về màu sắc tủ bếp dành cho người mệnh mộc thì bản mệnh của người mệnh mộc chính là màu xanh nên thiết kế tủ bếp ta có thể lựa chọn màu xanh lá cây cho màu tủ bếp đối với người mệnh mộc, màu xanh lá là màu sắc mang lại sự bình yên, dễ chịu phù hợp với không gian bếp.
  • Theo thuyết ngũ hành thủ sinh mộc thì  thiết kế tủ bếp ta có thể kết hợp thêm với màu đen hoặc màu xnah nước biển. Mộc sinh hỏa nên lựa chọn màu vàng nhạt, màu café, màu nâu ..cũng rất phù hợp với không gian bếp đối với người mệnh mộc. Người mệnh mộc nên tránh các màu như màu ánh kim hay màu trắng  của mệnh kim vì Kim khắc Mộc.

tu bep cho nguoi menh moc

 

Khi ta đã am hiểu về tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì việc thiết kế tủ bếp cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế tủ bếp dành cho người mệnh mộc mà tủ bếp Hải Phòng giới thiệu cho quý vị và các bạn. Hy vọng đây sẽ là một trong những kiến thức bổ ích trong việc thiết kế tủ bếp cho người mệnh mộc.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt tủ bếp nhựa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau:

Địa chỉ: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.476.668 - 0982.322.228 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website:www.tubepchiunuoc.com

==> Xem thêm

Tủ bếp chịu nước Hải Phòng

Tủ bếp nhựa

Tủ nhựa lavabo