0925622888 - 0969476668

Thiết kế tủ bếp cho người mệnh thổ

Tác giả: | Ngày đăng: 08-12-2017

Tủ bếp hợp với người mệnh thổ

Theo phong thủy thì người mệnh thổ chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, thổ là biểu tượng của đất mẹ, là cội nguồn của sự sống. Bởi vậy khi thiết kế tủ bếp cho người mệnh thổ ta phải nên lưu ý một số điều sau để giúp gia chủ thêm phần tài lộc, gia đình ấm êm hạnh phúc.

tu bep nhua cho nguoi menh tho

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh thổ

  • Về hướng để đặt tủ bếp cho người mệnh thổ ta nên chọn hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam
  • Thiết kế tủ bếp cho người mệnh thổ nên thiên về xu hướng thiết kế đơn giản, thô mộc bởi thổ tương sinh với mộc.
  • Về màu sắc tủ bếp dành cho người mệnh thổ theo ngũ hành âm dương  Thổ sinh Hỏa vậy nên khi thiết kế nên chọn màu sắc phù hợp như màu đỏ hay hồng tím nên kết hợp các màu này với các màu khắc để tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, hợp về màu sắc nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.
  • Ngoài ra màu vàng cũng là một trong những màu mà người mệnh thổ nên chọn vì màu này rất hòa hợp với người mệnh thổ, hơn nuwac màu đen hay màu xanh nước biển cũng là một trong những màu nên chọn vì những màu này có thể đem lại cho người mệnh thổ sức khỏe dồi dào
  • Màu tối kỵ với người mệnh thổ đó chính là màu xanh lá cây của hành mộc bởi theo quan niệm về ngũ hành thì cây sống trên đất hút hết chất màu mỡ của đất làm cho cây cằn cỗi bởi vậy không nên sử dụng màu này khi thiết kế tủ bếp cho người mệnh thổ
  • Những vật dùng trang trí trong bếp dành cho người mệnh thổ có thể thêm vào đó là những chất liệu sứ, sỏi, gạch, đá sẽ góp phần gia tăng may mắn cho người mệnh thổ.

tu bep nhua cho nguoi menh tho

Tủ bếp nhựa đẹp cho người mệnh thổ

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế tủ bếp cho người mệnh thổ mà tủ bếp nhựa Hải Phòng muốn giới thiệu cho các bạn. Tủ bếp Hải Phòng có rất nhiều loại tủ bếp khác nhau với rất nhiều mẫu mã, màu sắc có thể thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Tủ bếp nhựa chính là một trong những xu hướng thiết kế mới của tủ bếp hiện đại. Là một trong những vật liệu xanh bảo vệ môi trường, tủ bếp nhựa khắc phục được hầu hết những nhược điểm của tủ bếp gỗ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp, chất lượng tiện nghi và hiện đại.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt tủ bếp nhựa tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau:

Địa chỉ: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.476.668 - 0982.322.228 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website:www.tubepchiunuoc.com

==>Xem thêm

Tủ bếp nhựa

Tủ nhựa lavabo

Tủ bếp chịu nước Hải Phòng