0969.476.668 - 0904.405.269

Thiết kế tủ bếp đẹp, hiện đại tại Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 22-02-2020

Hiện nay việc lắp đặt, thiết kế tủ bếp nhựa được rất nhiều khách hàng, hộ gia đình sử dụng. Tuy nhiên về mặt giá thành cũng như chất lượng và mẫu mã sản phẩm thiết kế cũng khiến rất nhiều người lo lắng và tìm hiểu thật kĩ. Vì lí do đó, đội ngũ thi công lắp đặt và thiết kế tủ bếp nhựa của chúng tôi xin giới thiệu về các loại sản phẩm tủ bếp, mẫu mã thiết kế của các sản phẩm

Là đội ngũ thi công, lắp đặt và thiết kế tủ bếp chịu nước đứng đầu ngành tại Hải Phòng. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến gia đình bạn những thiết kế vô cùng hiện đại , sang trọng theo đúng yêu cầu của khách hàng với một mức giá cực kì ưu đãi.

Với những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng và các hộ gia đình. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng, hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn. Sử dụng loại nhựa COS1 để tạo lên 1 chiếc tủ bếp bền đẹp, sang trọng không như một số đơn vị khác sử dụng loại nhựa lõi xanh khiến tủ bếp của khách hàng không được chất lượng và nhanh hỏng. Đối với loại nhựa COS1 chúng tôi sử dụng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà các loại tủ bếp thông thường như gỗ, nhôm không có. Đối với tủ nhựa của chúng tôi chống cháy nổ, mối mọt, nấm mốc, dễ lau chùi, chất liệu an toàn với tự nhiên,... Đó là những ưu điểm vô cùng tốt đối với các bà nôi trợ.

Sẽ không phải nói quá khi nói 2/3 thời gian của chị em nội trợ đều nằm ở trong không gian bếp. Vì thế chúng tôi sẽ tạo lên những mẫu thiết kế hài hòa, hiện đại giúp các chị em có thể thoải mái và có cảm hứng nấu những bữa cơm ngon cho gia đình thân yêu của mình.

Một số mẫu tủ bếp đẹp

Tủ bếp cổ điển

Tủ bếp chữ U hiện đại sang trọng

Tủ bếp Laminate hài hòa tinh tế

Để xem được nhiều mẫu tủ bếp hơn hãy theo dõi chúng tôi nhé.

Địa chỉ thiết kế và lắp đặt tủ bếp nhựa

Tổng kho phân phối thiết kế và lắp đặt tủ bếp

Trên đây là một số thông chúng tôi giúp bạn tham khảo. Ngoài tủ bếp, chúng tôi chuyên cung cấp về các loại thiết bị bếpphụ kiện bếp nhập khẩuLavabo giúp không gian nội thất của gia đình bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Hoặc bạn có thể đến showroom của Tủ Bếp Chịu Nước để được tư vấn tại địa chỉ:

Showroom 1: Số 226 - Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng; 

Showroom 2: Số 43 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng; 

Showroom 3: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

           thinhphatcompany47019@gmail.com

Website: http://phukienbepnk.com/

               http://cenneer.com/

                http://tubepchiunuoc.com/

Hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE: 0904 405 269 để được tư vấn miễn phí nhé.