0925622888 - 0969476668

Thiết kế tủ bếp nhựa cho người mệnh Thủy

Tác giả: | Ngày đăng: 11-12-2017

Tủ bếp cho người mệnh thủy

Thủy có nghĩa là nước, vì vậy người mệnh thủy thường mang những nét đặc trưng của nước như mưa gió, hơi nước, mùa đông là biểu tượng của vẻ đẹp và nghệ thuật.

Tủ bếp là một trong những vật dụng quan trọng trong việc thi công thiết kế nội thất nhà bếp. Vậy thiết kế tủ bếp thế nào để hợp với người mệnh thủy? Hãy cùng Tủ bếp nhựa Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

thiet ke tu bep cho nguoi menh thuy

  • Hướng đặt tủ bếp dành cho người mệnh thủy là hướng Bắc, Nam, Đông Nam
  • Về màu sắc đối với người mệnh thủy : theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành thì kim loại nung chảy thành nước ( Kim sinh Thủy ) bởi vậy người mệnh Thủy rất thích hợp với màu trắng – Một màu sắc trẻ trung năng động lại vô cùng hiện địa và sang trọng.
  • Màu xanh lam và màu đen cũng là một trong những màu sắc tượng trưng cho người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy rất thích hợp với màu đen. Vậy nên ta có thể kết hợp màu trắng của mệnh kim và màu đen có mệnh thủy để tạo tương sinh. Mùa đen và màu trắng xét về mặt thẩm mỹ cũng là một sự kết hợp vô cùng ăn ý giúp cho tủ bếp thêm phần sang trọng lịch sự.
  • Màu xanh lam là màu tươi mát giúp cho người mệnh thủy một tinh thần thoải mái nhưng cũng nên kết hợp màu xanh lam với những màu khác trong thiết kế tủ bếp để giúp hài hòa
  • Thiết kế tủ bếp dành cho người mệnh thủy ta nên tránh các màu như màu vàng hay màu nâu thuộc hành thổ vì thủy khắc thổ. Thủy dập tắt lửa bởi vậy nên khi thiết kế tủ bếp cho người mệnh thổ nên tránh các màu như màu đỏ, cam, tím…

 

tu bep nhua cho nguoi menh thuy

Thiết kế tủ bếp cho người mệnh thủy

Tủ bếp chịu nước Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế tủ bếp nhựa tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, những mẫu tủ bếp nhựa chúng tôi cung cấp ra thị trường  đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng , màu sắc, khả năng chịu nước tốt, độ bền cao…

Hiện nay tủ bếp nhựa chiếm ưu thế trong việc thi công thiết kế tủ bếp hiện đại, nó như một nguyên vật liệu xanh thay thế cho những vật liệu gỗ đang dần cạn kiệt mang lại vẻ đpẹ hiện đại, tinh tế với độ bền khá cao.

Quý khách hàng có nhu  cầu thi công lắp đặt tủ bếp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ qua những thông tin chi tiết sau:

Địa chỉ: Số 358 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0969.476.668 - 0982.322.228 - 0904.405.269

Email: noithatthinhphat358@gmail.com

Website:www.tubepchiunuoc.com

==> Xem thêm

Tủ bếp nhựa

Tủ nhựa lavabo